Xe đạp trợ lực điện – phương tiện mới của giao thông thành phố ở Việt Nam

Xe đạp trợ lực điện hiện đang là phương tiện được ưa chuộng tại các nước châu Âu bởi sự tiện lợi và thân thiện với môi trường. Tại các quốc gia phát triển, người dân sử dụng xe đạp trơ lực điện vừa làm phương tiện di chuyển mỗi ngày, vừa làm công cụ tập thể dục hết sức tiện lợi. Tại Việt Nam hiện nay, với thực trạng ô nhiễm môi trường không khí do khí thải xe cộ nghiêm trọng như hiện nay, xe đạp trợ lực điện xuất hiện như một giải pháp mới giúp giảm thiếu lượng khí thải nhưng vẫn đáp ứng được nhu cầu đi lại cá nhân.

Xe đạp điện trợ lực hấp dẫn khách hàng với hiệu năng cao

Đối với dòng xe này, người dùng có thể tùy chỉnh chế độ đi sao cho phù hợp với nhu cầu di chuyển từng thời điểm: khi cần đi với tốc độ nhanh, không tốn sức thì có thể sử dụng trợ lực điện; khi cần tập thể dục thì tắt chế độ trợ lực điện thì chuyển sang chế độ đạp thường. Với ưu điểm là không gây ra cảm giác mệt khi dùng sức, dòng xe đạp điện này vận hành một cách êm ái và dễ dàng, rất thích hợp sử dụng trong thành phố,

Xe đạp điện trợ lực hiện đang được nhiều khách hàng ưa chuộng tin dùng với vô vàn lợi ích, vượt trôi xa so với xe đạp thông thường. Chính vì vậy, sản phẩm đang được nhiều người, đặc biệt là giới văn phòng ưa chuộng hơn cả, vừa có thể sử dụng di chuyển hàng ngày, vừa có thể dùng để đạp xe thể dục.

Xe đạp trợ lực điện Lady mini của Wiibike

Đáp ứng nhu cầu sử dụng của đa dạng nhóm khách hàng

Với hai chế độ: trợ lực điện & không trợ lực điện, dòng xe đạp điện này có thể linh hoạt thay đổi chế độ phù hợp với hoàn cảnh và mục đích sử dụng. Với chế độ không trợ lực, chiếc xe đạp này phù hợp với những người có nhu cầu luyện tập thể thao vì có thể đi như xe đạp thông thường. Chế độ trợ lực giúp bạn đạp xe với lực nhẹ hơn, tăng tốc được dễ dàng mà không cần dùng quá nhiều sức để đạp.

Trải nghiệm xe được an toàn hơn

Các dòng xe đạp trợ lực điện sử dụng hệ thống phanh đĩa được chế tạo giúp người đi có thể phanh một cách chắc chắn, ngay cả khi đang tăng tốc. Ngoài ra, pin được sử dụng cho các loại xe này thường là pin lithium – có khả năng tự ngắt khi sạc đầy nên rất an toàn khi cắm sạc qua đêm.

Ưu điểm lớn nhất của xe đạp trợ lực điện là cơ chế kiểm soát tốc độ và sự an toàn, xe sẽ không gặp phải vấn đề giật do tăng tốc đột ngột, đảm bảo tốc độ ổn định nhất khi sử dụng.

Hiện nay tại Việt Nam, Wiibike tiên phong sản xuất và bán dòng xe đạp trợ lực điện Made in Vietnam. Sản phẩm đã được rất nhiều người sử dụng và nhận được phản hồi rất tốt trong quá trình di chuyển. Để được tư vấn chi tiết hơn về các dòng xe đạp trợ lực điện, vui lòng liên hệ qua hotline 092 9898198 hoặc fanpage Wiibike Vietnam

cuongdm2k1

all author posts