Sẽ có chương trình đổi xe cũ lấy xe đạp điện ở California

Bạn có một chiếc xe ga cũ đặt xung quanh mà bạn không sử dụng? Bạn có muốn biến nó thành một chiếc xe đạp điện? Nếu bây giờ ở California, bạn sẽ thỏa nguyện, với một chương trình trao đổi bao gồm xe đạp điện.

Làn đường xe đạp

Về chương trình hỗ trợ người dân ở California

Hiện ở California đang thực hiện chương trình “Clean Cars 4 All” (CC4A) – Ô tô sạch 4 tất cả. Đây là chương trình cung cấp các ưu đãi cho những người lái xe có thu nhập thấp ở California. Điều đó giúp loại bỏ xe ô tô cũ, gây ô nhiễm cao và thay thế bằng phương tiện phát thải bằng 0 hoặc gần như bằng không.

Chương trình nhằm tập trung các lợi ích cho cộng đồng có thu nhập thấp và hoàn cảnh khó khăn. Đồng thời chú trọng nhiều đến việc bảo vệ người tiêu dùng, giáo dục các công nghệ mới và phối hợp với các chương trình giao thông sạch khác.

Giờ đây, một dự luật mới đã được ký  bởi ông Gavin Newsom, Thống đốc California. Theo đó, dự luật cho phép xe đạp điện và các chương trình chia sẻ xe đạp được đưa vào chương trình. Người dân California sẽ được tiếp cận xe đạp điện như một phương án thay thế cho việc đi lại bằng ô tô.

Tern HSD – Một trong những chiếc xe đạp điện chở hàng đang lưu hành ở Mỹ

Chương trình nhận được sự đồng thuận cao từ chính khách và người dân

Theo Thượng nghị sĩ Umberg, dự luật mới sẽ giúp California giảm lượng khí thải nhà kính. Xe đạp điện đang được chứng minh là một lựa chọn di động đáng tin cậy. Nó không chỉ để thay thế các chuyến đi bằng xe hơi, mà còn tiếp cận rộng rãi hơn đến giao thông sạch. Xe đạp điện tử sẽ giúp California tạo ra một cách tiếp cận toàn diện hơn để giải quyết các vấn đề ô nhiễm và giao thông.

Một chiếc xe đạp điện phong cách cổ điển độc đáo

Luật mới được các nhóm xe đạp và người hâm mộ xe đạp điện trên khắp Golden State ủng hộ. California là nơi có số lượng người đi xe đạp điện và cửa hàng xe đạp điện lớn nhất ở Hoa Kỳ.

Dave Snyder, Giám đốc điều hành của Liên minh Xe đạp California cũng rất ủng hộ dự luật này. Theo anh, một chiếc xe đạp điện chất lượng tốt tốt hơn một chiếc xe hơi. Chương trình này sẽ giúp người dân California chuyển sang xe đạp nếu họ muốn.

Xe đạp điện cũng cung cấp tùy chọn giá cả phải chăng và sạch hơn. Các chuyến đi địa phương sẽ vui vẻ và lành mạnh hơn. Chương trình như thế này chính xác là những gì Hoa Kỳ cần.

Xe đạp điện vừa giúp giảm phát thải, vừa giúp thể dục hiệu quả

Trong nhiều trường hợp, một chiếc xe đạp điện tiêu thụ ít năng lượng có thể thực hiện chức năng to lớn hơn những chiếc xe xăng. Và nó thậm chí có thể giúp người lái có một chút tập thể dục trong khi thực hiện nó.

California đã hành động để giảm ô nhiễm giao thông và tắc nghẽn đô thị rất đáng hoan nghênh.

Tại Việt Nam, số lượng người quan tâm đến đạp xe ngày càng tăng. Nhiều người đã lựa chọn xe đạp làm phương tiện di chuyển hàng ngày, đi làm, đi chơi hay đón chở con cái. Các dòng xe đạp trợ lực điện như xe đạp điện cao cấp của hãng Wiibike đang đáp ứng rất tốt các nhu cầu của tệp khách hàng này và được đón nhận một cách nồng nhiệt.

Khách hàng có thể sử dụng dịch vụ thuê xe để trải nghiệm hay tham khảo fanpage của Wiibike Việt Nam để có thể cảm nhận một dòng sản phẩm phương tiện giao thông mới đang rất hot tại Việt Nam nhé.

Nguồn: Electrek, xedaphay.com

cuongdm2k1

all author posts