Shop Xedaphay.com

XedapHay.com là cửa hàng, trang web của shop xedapHay, đại lý chính thức độc quyền bán các sản phẩm xe đạp trợ lực điện thương hiệu Wiibike.

Wiibike là công ty công nghệ trẻ thành lập từ đầu năm 2019 nhưng đã có kinh nghiệm thiết kế, sản xuất các dòng xe đạp trợ lực điện trong nhiều năm. Thành viên sáng lập công ty đã dành nhiều tâm huyết, công sức và thời gian để xây dựng lên một thương hiệu xe đạp riêng của Việt Nam, phù hợp với mục đích sử dụng, đặc điểm của người Việt.

Trong quá trình phát triển, Wiibike đã hợp tác với các công ty sản xuất có năng lực, kinh nghiệm trong đó có Công ty Cổ phần Thống Nhất Hà Nội, môt thương hiệu xe đạp lâu năm của Việt Nam để cùng nghiên cứu, đặt hàng và đưa ra các dòng xe trợ lực điện. Do vậy WiiBike tự tin sẽ mang đến những sản phẩm có chất lượng cao, thiết kế đơn giản, tinh tế, tiến độ giao hàng đảm bảo, giá thành hợp lý nhằm đáp ứng yêu cầu và nhu cầu khác nhau của tất cả Quý khách hàng.

Thế mạnh làm nên thương hiệu WiiBike Việt Nam khác biệt chính là: Sự chuyên môn hóa trong từng bộ phận, tính trách nhiệm cao cùng những giám sát kỹ thuật làm việc nghiêm túc, cẩn thận nhằm tạo nên những sản phẩm hoàn thiện đến từng chi tiết nhỏ nhất. Sáng tạo trong thiết kế, đổi mới trong tư duy, kết hợp công nghệ tiện ích vào sản phẩm.

Với phương châm “ Hợp tác để cùng thành công”, và định hướng “Liên tục cải tiến”, WiiBike đã luôn nỗ lực cả về nhân lực, vật lực, xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin với khách hàng trên từng sản phẩm chúng tôi cung cấp.
Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của WiiBike Việt Nam. Chúng tôi xin hứa sẽ không ngừng hoàn thiện, phục vụ khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin ấy.”

Wiibike Với Giấc Mơ Về Những Chiếc Xe Đạp Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của WiiBike Việt Nam.